Chủ đề:

Bầu cử tổng thống Mỹ

Bầu cử tổng thống Mỹ: Ông Trump hừng hực, Đảng Dân chủ lo

Bầu cử tổng thống Mỹ: Ông Trump hừng hực, Đảng Dân chủ lo

Tổng thống Mỹ Donald Trump đang chạy đua vận động tranh cử ở các bang, và tỉ lệ ủng hộ đang có vẻ tăng lên, trong khi ứng viên Joe Biden 22 ngày không xuất hiện nơi công cộng.

03:08

Một thiếu niên 15 tuổi bị chặt đứt chân phải vì mâu thuẫn cá nhân

Trong lúc hai nhóm thiếu niên lao vào đánh nhau, một thiếu niên bị chém đứt lìa cẳng chân phải được đưa đi cấp cứu nhưng không thể nối lại do vết thương quá nặng.

03:06

Xả thân chặn 'cái chết trắng' - Kỳ 5: Khắc tinh tội phạm ma túy đất mỏ

Dẫu thủ đoạn hoạt động của tội phạm ma túy trên địa bàn đất mỏ Quảng Ninh ngày càng tinh quái, liều lĩnh, nhưng vẫn không thể thoát khỏi tầm ngắm của các trinh sát Phòng cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về ma túy (PC04) Công an tỉnh này.

02:58

Rao bán 'shop'

Có người gọi bên đi mua lại doanh nghiệp khó khăn là những 'con kền kền' săn mồi. Nhưng đôi khi các 'xác chết' lại vui vẻ bán mình để gỡ gạc, còn hơn mất tất cả.

02:52

CEO người Mỹ Kevin Mayer rời TikTok

Giám đốc điều hành (CEO) TikTok Kevin Mayer vừa tuyên bố rời công ty, chỉ vài ngày sau khi ứng dụng chia sẻ video kiện chính quyền ông Trump. Tổng giám đốc Vanessa Pappas sẽ tạm thời thay thế ông Mayer.

02:43

TP.HCM gặp khó khăn trong bảo tồn biệt thự ở vùng lõi đô thị

TP.HCM gặp khó khăn trong bảo tồn biệt thự ở vùng lõi đô thị

02:35

Em xin được phê bình rút kinh nghiệm

Cô giáo: Học trò Tí, đây là lần thứ 4 trong tháng, em không thuộc bài. Hình thức kỷ luật dành cho em là chép phạt 100 lần bài tập làm văn.

02:33

Đã có điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 cả nước, xem nhanh trên Tuổi Trẻ Online

TTO - 0h ngày 27-8, TP.HCM, Bình Thuận, An Giang... cùng hàng loạt tỉnh thành đã công bố điểm thi tốt nghiệp THPT 2020. Thí sinh có thể tra cứu nhanh điểm thi của mình trên Tuổi Trẻ Online.

02:30

Giá vàng trong nước hụt hơi vì sức mua kém

TTO - Giá vàng thế giới đêm qua đã bật tăng khá mạnh, từ ngưỡng 1.917 USD/ounce lên 1.943 USD/ounce lúc 12g trưa nay, 27-8. Tuy nhiên giá vàng trong nước tăng khá dè dặt.