Chọn sản phẩm Tôn Đông Á: Yên tâm khi được bảo hành phai màu

07/03/2018 17:16 GMT+7

Từ năm 2016, ngoài chính sách bảo hành ăn mòn thủng lên đến 20 năm, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á có bước đột phá, tạo niềm tin với khách hàng khi cam kết bảo hành phai màu cho các sản phẩm tôn lạnh màu (PPGL) từ 5 - 10 năm.

Nhà mới xây nhìn như đã cũ

Dù đã lựa chọn cẩn thận nhưng nhiều khách hàng vẫn rước hàng "dỏm" khi tôn giả - nhái, tôn Trung Quốc kém chất lượng "gắn mác" thương hiệu Việt len lỏi trên thị trường một cách tinh vi, khó phân biệt giả thật.

Chọn sản phẩm Tôn Đông Á:  Yên tâm khi được bảo hành phai màu - Ảnh 1.

Sản phẩm của Công ty Cổ phần Tôn Đông ÁẢnh: TĐA

Đưa chúng tôi lên sân thượng để nhìn trực quan mái tôn mới lợp cách đây 3 năm đã phai màu, có dấu hiệu rỉ sét, bác Nguyễn Thanh Tuấn (Thủ Đức, TP.HCM) thở dài cho hay: "Tích cóp, vay mượn gần chục năm ròng, vợ chồng tui quyết định xây căn nhà để dưỡng già và dành cho con trai. Ấy vậy chỉ khoảng 3 năm đổ lại đây mái tôn xuống màu trầm trọng, nhìn cũ kĩ hẳn so với nhà hàng xóm xây trước nhà tôi 2 năm. Không nói chi đến màu, tôi sợ vài năm nữa nó rỉ sét thì không biết phải làm sao, "bỏ thì thương mà vương thì tội"! Nhà mới sử dụng mà phải "khui" ra lợp lại không chỉ tốn tiền bạc mà tốn thời gian, công sức và chuốc bực vào thân".

Theo đánh giá của kỹ sư ngành xây dựng Võ Quang Minh Hoàng, một công trình dân cư, nhà xưởng... có tuổi thọ 30- 50 năm, nhưng 3-4 năm mái tôn bị phai màu sẽ gây mất thẩm mỹ. Bên cạnh đó, nguy cơ sản phẩm bị oxy hóa dẫn đến ăn mòn rỉ sét gây dột thấm, ẩm mốc. Lâu dần khiến chất lượng toàn công trình nhanh chóng xuống cấp theo thời gian.

Đối với nhiều chủ đầu tư, thầu xây dựng nếu mua phải tôn kém chất lượng không chỉ khiến công trình xuống cấp mà còn ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp mình gây dựng. "Một công trình, khu dân cư đồng bộ vài chục đến trăm căn nhà có thể rơi vào cảnh tiêu điều, thiếu sức sống nếu sử dụng sản phẩm tôn chất lượng kém, nhanh phai màu. Do đó, ngoài yếu tố "tốt gỗ" là sự lựa chọn hàng đầu thì việc "tốt nước sơn" cũng quan trọng không kém" – ông Minh Hoàng cho hay.

Tiên phong bảo hành phai màu

Chọn sản phẩm Tôn Đông Á:  Yên tâm khi được bảo hành phai màu - Ảnh 2.

Đồ họa: QUANG MINH (QC)

15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Thạc sĩ, kiến trúc sư, giảng viên Thái Đức Lịch tư vấn: "Chất lượng thép của tôn không tốt, chiều dày không đủ sẽ khiến tôn nhanh hoen rỉ, điều này rất nguy hiểm khi tác dụng chính của tôn là để lợp mái che mưa che nắng. Nếu không am hiểu về tôn, không có dụng cụ đo chiều dày (thước Panme) thì dễ nhất là người dùng nên đến đại lí chính thức, có uy tín để mua tôn".

Hiểu được nỗi lo của người tiêu dùng và đối tác nhà thầu, từ năm 2016, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á tiên phong công bố thực hiện dịch vụ "Bảo hành phai màu" cho tất cả các sản phẩm tôn lạnh màu (PPGL), giúp người tiêu dùng an tâm khi sử dụng sản phẩm. Thời gian bảo hành phai màu lên đến 10 năm, tùy đặc tính và thông số kỹ thuật của từng loại tôn.

Bên cạnh đó, Công ty vẫn tiếp tục duy trì chính sách cam kết bảo vệ ăn mòn thủng, thời gian bảo hành lên tới 20 năm.

Theo đại diện Công ty Cổ phần Tôn Đông Á, đơn vị không ngừng đầu tư thiết bị công nghệ hiện đại, thân thiện môi trường có xuất xứ từ Châu Âu, Mỹ, Nhật Bản; chọn lọc kỹ lưỡng nguyên liệu đầu nguồn; áp dụng công nghệ sơn hiện đại…để tạo nên sản phẩm chất lượng cao hơn.

Theo đó, các sản phẩm tôn lạnh, tôn lạnh màu của Công ty đã tạo dựng thương hiệu, uy tín đặc biệt đối với thị trường khó tính như: Nhật Bản, Mỹ, Úc. Sản phẩm Tôn Đông Á tiếp tục gia tăng độ phủ ở thị trường các nước ASEAN, Trung Đông, Châu Phi...

"Xuyên suốt quá trình xây dựng, chúng tôi luôn quan niệm đầu tư vào chiều sâu công nghệ để tạo ra sản phẩm chất lượng, đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Bên cạnh chất lượng, Tôn Đông Á ứng dụng những công nghệ thân thiện với môi trường để đóng góp cho sự phát triển bền vững, không để lại nguy hại tác động xấu đến đời sống của cộng đồng, xã hội. 

Tôn Đông Á quyết tâm đi theo chiến lược ứng dụng công nghệ xanh vào sản xuất và lấy slogan Cùng xây cuộc sống xanh là định hướng mục tiêu cho hoạt động phát triển lâu dài của Công ty" - ông Nguyễn Thanh Trung, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tôn Đông Á khẳng định.

BÔNG MAI
Mới nhất
MeKong Xanh - Cùng xây cuộc sống xanh

MeKong Xanh - Cùng xây cuộc sống xanh

Buổi hội thảo và tổng kết chương trình MeKong Xanh với chủ đề “Hướng đến phát triển bền vững Đồng bằng Sông Cửu Long” ngày 24 - 11 vừa qua thành công tốt đẹp.

Mong Tuổi Trẻ tiếp tục đồng hành cùng ĐBSCL

Mong Tuổi Trẻ tiếp tục đồng hành cùng ĐBSCL

Khởi động từ tháng 1-2018, chuyên trang Mekong Xanh của báo Tuổi Trẻ với sự đồng hành của Công ty cổ phần Tôn Đông Á đã góp phần chuyển tải đa dạng thông tin, chính sách, đời sống vùng ĐBSCL đến bạn đọc cả nước.

Ươm mầm sáng tạo,  lan tỏa mô hình tốt

Ươm mầm sáng tạo, lan tỏa mô hình tốt

Không chỉ lan tỏa thông điệp "cùng xây cuộc sống xanh", “Mekong Xanh” đã kết nối doanh nghiệp, chính quyền, nhà khoa học và nông dân bằng việc phát hiện nhiều mô hình tốt, gợi mở ý tưởng sáng tạo, dự án đầu tư qui mô lớn hơn trong tương lai.

Giữa biến đổi khí hậu, dân miền Tây 'Cùng xây cuộc sống xanh'

Giữa biến đổi khí hậu, dân miền Tây 'Cùng xây cuộc sống xanh'

TTO - Trồng bần lấy nước cốt, khởi nghiệp làm rau xanh, làm trang trái dưa lưới công nghệ cao... dân miền Tây, từ nông dân đến ông thầy giáo đang có nhiều mô hình kinh tế thích ứng với biến đổi khí hậu.

Tôn Đông Á: Tạo sự khác biệt để khẳng định thương hiệu

Tôn Đông Á: Tạo sự khác biệt để khẳng định thương hiệu

Liên tục chuyển mình để tạo dựng niềm tin và phát triển thương hiệu, đó là những tâm niệm của ông Nguyễn Thanh Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần Tôn Đông Á khi chia sẻ về định hướng phát triển công ty.

Nhiều mô hình tốt nâng cao cuộc sống cho nông dân

Nhiều mô hình tốt nâng cao cuộc sống cho nông dân

PGS Nguyễn Văn Sánh - nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển ĐBSCL đã đánh giá như vậy khi trao đổi với Tuổi Trẻ xung quanh những mô hình mà chuyên trang Mekong Xanh đã đăng tải trong suốt gần 8 tháng qua.