Công ty cổ phần Tôn Đông Á đồng hành cùng Hát mãi ước mơ mùa 2

28/02/2018 21:51 GMT+7

Sau thành công ở mùa 1, nhà tài trợ chính Tôn Đông Á tiếp tục đồng hành cùng chương trình Hát mãi ước mơ mùa 2.

Công ty cổ phần Tôn Đông Á đồng hành cùng Hát mãi ước mơ mùa 2 - Ảnh 1.

Tôn Đông Á tiếp tục đồng hành cùng chương trình Hát mãi ước mơ mùa 2 - Ảnh: K.H

Quay trở lại mùa 2, Hát mãi ước mơ nhận được số lượng người đăng ký gấp 3 so với mùa 1, chứng tỏ tinh thần "lá lành đùm lá rách" đáng trân quý đã thực sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Ước mơ cao đẹp

Hát mãi ước mơ là game show ca nhạc dựa trên nền tảng karaoke vừa mang tính giải trí vừa mang đậm giá trị nhân văn.

Ở chương trình này, bất kỳ ai cũng có thể tham gia nếu như họ có ước mơ cao đẹp là giúp đỡ những người mình yêu thương vượt qua nghịch cảnh, bằng chính giọng hát của mình.

Hát mãi ước mơ mùa 1 thực sự đã ghi dấu ấn rất lớn trong lòng khán giả truyền hình và cộng đồng mạng. Rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự xót xa với những mảnh đời khó khăn, rồi ấm lòng khi họ nhận được sự giúp đỡ tận tâm từ những người tham gia chương trình.

Đồng hành với cộng đồng

Tiếp tục đồng hành cùng chương trình mùa 2 là nhà tài trợ chính Tôn Đông Á - một thương hiệu luôn dẫn đầu trong việc đồng hành các chương trình truyền hình mang đậm tính nhân văn.

Không chỉ tạo ấn tượng trên thương trường với những sản phẩm chất lượng từ dây chuyền sản xuất hiện đại, thân thiện với môi trường. Công ty còn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong những hoạt động vì cộng đồng.

Nói về lý do lựa chọn đồng hành cùng Hát mãi ước mơ đại diện Tôn Đông Á cho biết việc tài trợ cho một chương trình đầy tính nhân văn như Hát mãi ước mơ là một vinh dự và cũng là cơ hội để công ty chắp cánh cho những hoàn cảnh khó khăn, cần được hỗ trợ trong xã hội được chắp cánh bay xa.

Theo đó, công ty không chỉ hướng đến đích trở thành doanh nghiệp Việt Nam mang tầm vóc quốc tế trong ngành sản xuất thép lá mạ, mà còn là doanh nghiệp hoạt động tích cực trong những dự án ý nghĩa cho cộng đồng.

Chương trình Hát mãi ước mơ quay trở lại là một món ăn tinh thần không thể bỏ qua của khán giả truyền hình. Tin rằng một lần nữa, Hát mãi ước mơ sẽ tiếp tục lan tỏa sự yêu thương, tình người đáng trân quý đến với cộng đồng. Câu khẩu hiệu "Cất cao tiếng hát, lấn át khó khăn" sẽ vang lên và đem lại hiệu ứng mạnh mẽ hơn nữa.

Hát mãi ước mơ mùa 2 bắt đầu phát sóng vào lúc 20h25 thứ sáu hằng tuần từ ngày 2-3 đến ngày 8-6-2018 trên kênh HTV7.

K.H
Mới nhất
Làm giàu nhờ cây sâm biển

Làm giàu nhờ cây sâm biển

TTO - Từ một loại rau mọc tự nhiên trên giồng cát bên bãi biển, người dân huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre đã tìm cách thuần hóa, nhân giống để sử dụng và bán ra thị trường cho thu nhập cao.

Hướng ra biển để phát triển

Hướng ra biển để phát triển

TTO - Điều kiện thiên nhiên ngày càng khắc nghiệt đã đẩy các tỉnh ven biển ĐBSCL vào những khó khăn. Trong tình thế đó, các tỉnh đã “biến nguy cơ thành thời cơ” khi tận dụng lợi thế biển, đảo để phát triển.

Để ĐBSCL thích ứng biến đổi khí hậu

Để ĐBSCL thích ứng biến đổi khí hậu

Tháng 11 – 2017, Thủ tướng Chính phủ đã ký ban hành nghị quyết 120 về phát triển bền vững ĐBSCL thích ứng với biến đổi khí hậu. Đây được xem như “đũa thần” cho việc phát triển ĐBSCL bởi đã gỡ được nhiều vướng mắc mà các địa phương đang gặp phải.

Tôn Đông Á:  Muốn phát triển bền vững phải  đi liền với “cùng xây cuộc sống xanh”

Tôn Đông Á: Muốn phát triển bền vững phải đi liền với “cùng xây cuộc sống xanh”

“Muốn doanh nghiệp phát triển bền vững, ngoài định hướng chiến lược đúng đắn, có sự đầu tư bài bản thì phải đi liền với yếu tố bảo vệ môi trường.

Tôn Đông Á: Nâng tổng công suất lên trên 1 triệu tấn/năm

Tôn Đông Á: Nâng tổng công suất lên trên 1 triệu tấn/năm

Dự kiến, tháng 7-2018 dây chuyền mạ màu số 4 của Công ty Cổ phần Tôn Đông Á sẽ đi vào hoạt động. Đây được xem là dấu mốc đặc biệt ghi dấu chặng đường 20 năm phát triển của Công ty khi nâng tổng công suất lên 1 triệu tấn/năm.

Thư viện của 'Hai lúa'

Thư viện của 'Hai lúa'

TTO - Hàng chục năm nay, ông Huỳnh Tấn Hưng (Tư Hưng, 56 tuổi, xã Mỹ Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long) cất công giúp bà con trong vùng mở mang tri thức bằng những cuốn sách mang đậm nghĩa tình.