Công ty cổ phần Tôn Đông Á đồng hành cùng Hát mãi ước mơ mùa 2

28/02/2018 21:51 GMT+7

Sau thành công ở mùa 1, nhà tài trợ chính Tôn Đông Á tiếp tục đồng hành cùng chương trình Hát mãi ước mơ mùa 2.

Công ty cổ phần Tôn Đông Á đồng hành cùng Hát mãi ước mơ mùa 2 - Ảnh 1.

Tôn Đông Á tiếp tục đồng hành cùng chương trình Hát mãi ước mơ mùa 2 - Ảnh: K.H

Quay trở lại mùa 2, Hát mãi ước mơ nhận được số lượng người đăng ký gấp 3 so với mùa 1, chứng tỏ tinh thần "lá lành đùm lá rách" đáng trân quý đã thực sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Ước mơ cao đẹp

Hát mãi ước mơ là game show ca nhạc dựa trên nền tảng karaoke vừa mang tính giải trí vừa mang đậm giá trị nhân văn.

Ở chương trình này, bất kỳ ai cũng có thể tham gia nếu như họ có ước mơ cao đẹp là giúp đỡ những người mình yêu thương vượt qua nghịch cảnh, bằng chính giọng hát của mình.

Hát mãi ước mơ mùa 1 thực sự đã ghi dấu ấn rất lớn trong lòng khán giả truyền hình và cộng đồng mạng. Rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự xót xa với những mảnh đời khó khăn, rồi ấm lòng khi họ nhận được sự giúp đỡ tận tâm từ những người tham gia chương trình.

Đồng hành với cộng đồng

Tiếp tục đồng hành cùng chương trình mùa 2 là nhà tài trợ chính Tôn Đông Á - một thương hiệu luôn dẫn đầu trong việc đồng hành các chương trình truyền hình mang đậm tính nhân văn.

Không chỉ tạo ấn tượng trên thương trường với những sản phẩm chất lượng từ dây chuyền sản xuất hiện đại, thân thiện với môi trường. Công ty còn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong những hoạt động vì cộng đồng.

Nói về lý do lựa chọn đồng hành cùng Hát mãi ước mơ đại diện Tôn Đông Á cho biết việc tài trợ cho một chương trình đầy tính nhân văn như Hát mãi ước mơ là một vinh dự và cũng là cơ hội để công ty chắp cánh cho những hoàn cảnh khó khăn, cần được hỗ trợ trong xã hội được chắp cánh bay xa.

Theo đó, công ty không chỉ hướng đến đích trở thành doanh nghiệp Việt Nam mang tầm vóc quốc tế trong ngành sản xuất thép lá mạ, mà còn là doanh nghiệp hoạt động tích cực trong những dự án ý nghĩa cho cộng đồng.

Chương trình Hát mãi ước mơ quay trở lại là một món ăn tinh thần không thể bỏ qua của khán giả truyền hình. Tin rằng một lần nữa, Hát mãi ước mơ sẽ tiếp tục lan tỏa sự yêu thương, tình người đáng trân quý đến với cộng đồng. Câu khẩu hiệu "Cất cao tiếng hát, lấn át khó khăn" sẽ vang lên và đem lại hiệu ứng mạnh mẽ hơn nữa.

Hát mãi ước mơ mùa 2 bắt đầu phát sóng vào lúc 20h25 thứ sáu hằng tuần từ ngày 2-3 đến ngày 8-6-2018 trên kênh HTV7.

K.H
Mới nhất
Miền Tây sạt lở bất thường

Miền Tây sạt lở bất thường

TTO - Quy luật “bên lở bên bồi” ở vùng châu thổ Cửu Long đã không còn như trước, khi những dòng sông, bờ biển chỉ biết “gặm” vào bờ, gây nên sạt lở nghiêm trọng.

Bao giờ miền Tây hết lo chạy lở?

Bao giờ miền Tây hết lo chạy lở?

Qua thời chạy lũ, một bộ phận dân cư vùng ven sông, biển miền Tây đang phải lo chạy lở.

Hà bá “nuốt” ĐBSCL

Hà bá “nuốt” ĐBSCL

Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn vừa công bố bản đồ sạt lở, xói lở bờ sông, bờ biển tại khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Tả tơi đất mũi

Tả tơi đất mũi

Cà Mau được ví như con tàu vươn ra biển, cũng có nghĩa là vùng đất non trẻ nhất ĐBSCL này phải “đứng mũi chịu sào” trước sóng gió, biến đổi khí hậu.

Dừa 101 công dụng

Dừa 101 công dụng

Ở Bến Tre, nhà vườn trồng dừa thường nói: Cây dừa không có gì bỏ cả, từ thân, lá, trái đều có thể làm ra sản phẩm hữu ích.

Tôn Đông Á: Khẳng định thương hiệu Việt trên thị trường thế giới

Tôn Đông Á: Khẳng định thương hiệu Việt trên thị trường thế giới

Đến thời điểm hiện tại, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á là một trong số ít doanh nghiệp ngành tôn Việt phát triển mạng lưới phân phối trải dài từ Bắc vào Nam, ổn định xuất khẩu vào các nước Mỹ, Úc, Nhật Bản, ASEAN, Trung Đông, Châu Phi.