Công ty cổ phần Tôn Đông Á đồng hành cùng Hát mãi ước mơ mùa 2

28/02/2018 21:51 GMT+7

Sau thành công ở mùa 1, nhà tài trợ chính Tôn Đông Á tiếp tục đồng hành cùng chương trình Hát mãi ước mơ mùa 2.

Công ty cổ phần Tôn Đông Á đồng hành cùng Hát mãi ước mơ mùa 2 - Ảnh 1.

Tôn Đông Á tiếp tục đồng hành cùng chương trình Hát mãi ước mơ mùa 2 - Ảnh: K.H

Quay trở lại mùa 2, Hát mãi ước mơ nhận được số lượng người đăng ký gấp 3 so với mùa 1, chứng tỏ tinh thần "lá lành đùm lá rách" đáng trân quý đã thực sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Ước mơ cao đẹp

Hát mãi ước mơ là game show ca nhạc dựa trên nền tảng karaoke vừa mang tính giải trí vừa mang đậm giá trị nhân văn.

Ở chương trình này, bất kỳ ai cũng có thể tham gia nếu như họ có ước mơ cao đẹp là giúp đỡ những người mình yêu thương vượt qua nghịch cảnh, bằng chính giọng hát của mình.

Hát mãi ước mơ mùa 1 thực sự đã ghi dấu ấn rất lớn trong lòng khán giả truyền hình và cộng đồng mạng. Rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự xót xa với những mảnh đời khó khăn, rồi ấm lòng khi họ nhận được sự giúp đỡ tận tâm từ những người tham gia chương trình.

Đồng hành với cộng đồng

Tiếp tục đồng hành cùng chương trình mùa 2 là nhà tài trợ chính Tôn Đông Á - một thương hiệu luôn dẫn đầu trong việc đồng hành các chương trình truyền hình mang đậm tính nhân văn.

Không chỉ tạo ấn tượng trên thương trường với những sản phẩm chất lượng từ dây chuyền sản xuất hiện đại, thân thiện với môi trường. Công ty còn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong những hoạt động vì cộng đồng.

Nói về lý do lựa chọn đồng hành cùng Hát mãi ước mơ đại diện Tôn Đông Á cho biết việc tài trợ cho một chương trình đầy tính nhân văn như Hát mãi ước mơ là một vinh dự và cũng là cơ hội để công ty chắp cánh cho những hoàn cảnh khó khăn, cần được hỗ trợ trong xã hội được chắp cánh bay xa.

Theo đó, công ty không chỉ hướng đến đích trở thành doanh nghiệp Việt Nam mang tầm vóc quốc tế trong ngành sản xuất thép lá mạ, mà còn là doanh nghiệp hoạt động tích cực trong những dự án ý nghĩa cho cộng đồng.

Chương trình Hát mãi ước mơ quay trở lại là một món ăn tinh thần không thể bỏ qua của khán giả truyền hình. Tin rằng một lần nữa, Hát mãi ước mơ sẽ tiếp tục lan tỏa sự yêu thương, tình người đáng trân quý đến với cộng đồng. Câu khẩu hiệu "Cất cao tiếng hát, lấn át khó khăn" sẽ vang lên và đem lại hiệu ứng mạnh mẽ hơn nữa.

Hát mãi ước mơ mùa 2 bắt đầu phát sóng vào lúc 20h25 thứ sáu hằng tuần từ ngày 2-3 đến ngày 8-6-2018 trên kênh HTV7.

K.H
Mới nhất
Sứ mệnh cây lúa miền Tây

Sứ mệnh cây lúa miền Tây

TTO - Việc cây lúa từ vị trí hàng đầu, nay xếp sau thủy sản và cây ăn trái, cần được nhận thức đúng trong định hướng phát triển vùng, gắn liền với sứ mệnh của cây lúa miền Tây.

Định vị thương hiệu gạo Việt

Định vị thương hiệu gạo Việt

TTO - Việc định vị cho thương hiệu gạo Việt trên thương trường là bước “nâng cấp” bức bách bằng chất lượng chứ không chỉ chạy theo số lượng.

Cùng xây cuộc sống xanh: Hành động thiết thực không phải khẩu hiệu

Cùng xây cuộc sống xanh: Hành động thiết thực không phải khẩu hiệu

Đó là lời khẳng định của ông Nguyễn Thanh Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tôn Đông Á khi chia sẻ về định hướng phát triển bền vững của Công ty từ lúc thành lập.

Trồng lúa khỏe re

Trồng lúa khỏe re

TTO - Mô hình trồng “lúa Nhật” là một điển hình cho xu hướng nông nghiệp sạch với giống lúa và cách trồng “khỏe re”, năng suất cao, ít phân thuốc.

Bỏ gánh nặng cho hạt gạo Việt

Bỏ gánh nặng cho hạt gạo Việt

TTO - “Nếu tính đúng, tính đủ giá trị thì giá bán gạo của chúng ta đang rất thấp” - TS Dương Văn Ni (ĐH Cần Thơ) nói trong cuộc trả lời phỏng vấn Tuổi Trẻ.

Anh hùng lao động Hồ Quang Cua - người tìm đẳng cấp gạo Việt

Anh hùng lao động Hồ Quang Cua - người tìm đẳng cấp gạo Việt

TTO - Nếu từng biết đến ông là người đặt trọn tâm huyết tìm ra những ưu việt cho cây lúa “dòng họ” ST (Sóc Trăng), thì không có gì ngạc nhiên khi hay tin gạo thơm do ông và cộng sự, đại diện cho gạo Việt Nam được chọn là một trong 3 loại gạo ngon nhấ