Công ty cổ phần Tôn Đông Á đồng hành cùng Hát mãi ước mơ mùa 2

28/02/2018 21:51 GMT+7

Sau thành công ở mùa 1, nhà tài trợ chính Tôn Đông Á tiếp tục đồng hành cùng chương trình Hát mãi ước mơ mùa 2.

Công ty cổ phần Tôn Đông Á đồng hành cùng Hát mãi ước mơ mùa 2 - Ảnh 1.

Tôn Đông Á tiếp tục đồng hành cùng chương trình Hát mãi ước mơ mùa 2 - Ảnh: K.H

Quay trở lại mùa 2, Hát mãi ước mơ nhận được số lượng người đăng ký gấp 3 so với mùa 1, chứng tỏ tinh thần "lá lành đùm lá rách" đáng trân quý đã thực sự lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng.

Ước mơ cao đẹp

Hát mãi ước mơ là game show ca nhạc dựa trên nền tảng karaoke vừa mang tính giải trí vừa mang đậm giá trị nhân văn.

Ở chương trình này, bất kỳ ai cũng có thể tham gia nếu như họ có ước mơ cao đẹp là giúp đỡ những người mình yêu thương vượt qua nghịch cảnh, bằng chính giọng hát của mình.

Hát mãi ước mơ mùa 1 thực sự đã ghi dấu ấn rất lớn trong lòng khán giả truyền hình và cộng đồng mạng. Rất nhiều khán giả đã bày tỏ sự xót xa với những mảnh đời khó khăn, rồi ấm lòng khi họ nhận được sự giúp đỡ tận tâm từ những người tham gia chương trình.

Đồng hành với cộng đồng

Tiếp tục đồng hành cùng chương trình mùa 2 là nhà tài trợ chính Tôn Đông Á - một thương hiệu luôn dẫn đầu trong việc đồng hành các chương trình truyền hình mang đậm tính nhân văn.

Không chỉ tạo ấn tượng trên thương trường với những sản phẩm chất lượng từ dây chuyền sản xuất hiện đại, thân thiện với môi trường. Công ty còn là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong những hoạt động vì cộng đồng.

Nói về lý do lựa chọn đồng hành cùng Hát mãi ước mơ đại diện Tôn Đông Á cho biết việc tài trợ cho một chương trình đầy tính nhân văn như Hát mãi ước mơ là một vinh dự và cũng là cơ hội để công ty chắp cánh cho những hoàn cảnh khó khăn, cần được hỗ trợ trong xã hội được chắp cánh bay xa.

Theo đó, công ty không chỉ hướng đến đích trở thành doanh nghiệp Việt Nam mang tầm vóc quốc tế trong ngành sản xuất thép lá mạ, mà còn là doanh nghiệp hoạt động tích cực trong những dự án ý nghĩa cho cộng đồng.

Chương trình Hát mãi ước mơ quay trở lại là một món ăn tinh thần không thể bỏ qua của khán giả truyền hình. Tin rằng một lần nữa, Hát mãi ước mơ sẽ tiếp tục lan tỏa sự yêu thương, tình người đáng trân quý đến với cộng đồng. Câu khẩu hiệu "Cất cao tiếng hát, lấn át khó khăn" sẽ vang lên và đem lại hiệu ứng mạnh mẽ hơn nữa.

Hát mãi ước mơ mùa 2 bắt đầu phát sóng vào lúc 20h25 thứ sáu hằng tuần từ ngày 2-3 đến ngày 8-6-2018 trên kênh HTV7.

K.H
Mới nhất
MeKong Xanh - Cùng xây cuộc sống xanh

MeKong Xanh - Cùng xây cuộc sống xanh

Buổi hội thảo và tổng kết chương trình MeKong Xanh với chủ đề “Hướng đến phát triển bền vững Đồng bằng Sông Cửu Long” ngày 24 - 11 vừa qua thành công tốt đẹp.

Mong Tuổi Trẻ tiếp tục đồng hành cùng ĐBSCL

Mong Tuổi Trẻ tiếp tục đồng hành cùng ĐBSCL

Khởi động từ tháng 1-2018, chuyên trang Mekong Xanh của báo Tuổi Trẻ với sự đồng hành của Công ty cổ phần Tôn Đông Á đã góp phần chuyển tải đa dạng thông tin, chính sách, đời sống vùng ĐBSCL đến bạn đọc cả nước.

Ươm mầm sáng tạo,  lan tỏa mô hình tốt

Ươm mầm sáng tạo, lan tỏa mô hình tốt

Không chỉ lan tỏa thông điệp "cùng xây cuộc sống xanh", “Mekong Xanh” đã kết nối doanh nghiệp, chính quyền, nhà khoa học và nông dân bằng việc phát hiện nhiều mô hình tốt, gợi mở ý tưởng sáng tạo, dự án đầu tư qui mô lớn hơn trong tương lai.

Giữa biến đổi khí hậu, dân miền Tây 'Cùng xây cuộc sống xanh'

Giữa biến đổi khí hậu, dân miền Tây 'Cùng xây cuộc sống xanh'

TTO - Trồng bần lấy nước cốt, khởi nghiệp làm rau xanh, làm trang trái dưa lưới công nghệ cao... dân miền Tây, từ nông dân đến ông thầy giáo đang có nhiều mô hình kinh tế thích ứng với biến đổi khí hậu.

Tôn Đông Á: Tạo sự khác biệt để khẳng định thương hiệu

Tôn Đông Á: Tạo sự khác biệt để khẳng định thương hiệu

Liên tục chuyển mình để tạo dựng niềm tin và phát triển thương hiệu, đó là những tâm niệm của ông Nguyễn Thanh Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần Tôn Đông Á khi chia sẻ về định hướng phát triển công ty.

Nhiều mô hình tốt nâng cao cuộc sống cho nông dân

Nhiều mô hình tốt nâng cao cuộc sống cho nông dân

PGS Nguyễn Văn Sánh - nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển ĐBSCL đã đánh giá như vậy khi trao đổi với Tuổi Trẻ xung quanh những mô hình mà chuyên trang Mekong Xanh đã đăng tải trong suốt gần 8 tháng qua.