Tag:

Công ty Tôn Đông Á

Tôn Đông Á: Tạo sự khác biệt để khẳng định thương hiệu

Tôn Đông Á: Tạo sự khác biệt để khẳng định thương hiệu

Liên tục chuyển mình để tạo dựng niềm tin và phát triển thương hiệu, đó là những tâm niệm của ông Nguyễn Thanh Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần Tôn Đông Á khi chia sẻ về định hướng phát triển công ty.

06:51

Giúp bạn trẻ vượt khó thoát nghèo

Hai bạn trẻ chung hoàn cảnh thiếu tình thương của cha từ nhỏ, gia đình rất khó khăn nhưng đã vượt khó vươn lên trong học tập, nỗ lực xây đắp ước mơ.

04:22

Hành trình 20 năm Tôn Đông Á chia sẻ thành công với xã hội

Trong 20 năm qua, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á đề cao tinh thần cùng chung tay vì sự phát triển cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp thông qua các hoạt động thiết thực có ích cho xã hội.

06:22

Tôn Đông Á hỗ trợ trẻ em khó khăn tỉnh Bình Dương

Nụ cười rạng rỡ trên gương mặt của gần 2.000 em thơ khi được quan tâm, tặng quà trong chương trình "Xuân với trẻ em khó khăn" tỉnh Bình Dương lần thứ 11, năm 2018 làm ấm lòng mọi người.

09:09

Công ty CP Tôn Đông Á Góp sức cùng xây cuộc sống xanh

TTO - "Chúng tôi lấy slogan Cùng xây cuộc sống xanh trở thành kim chỉ nam cho hoạt động của công ty mình". Ông Nguyễn Thanh Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Công ty CP Tôn Đông Á - cho biết như trên.

04:37

Báo Tuổi Trẻ ra mắt chuyên trang Mekong xanh

TTO - Ngày 16-1, tại TP. Cần Thơ, Ban biên tập báo Tuổi Trẻ đã ra mắt chuyên trang Mekong xanh, chương trình “Cùng xây cuộc sống xanh” và tổ chức tọa đàm “Giải pháp phát triển nguồn nhân lực ĐBSCL.