Chủ đề:

Đại hội Đoàn lần thứ XI

07:38

'Đoàn cần người truyền lửa, bớt hình thức, đổi mới liên tục'

TTO - Một số bạn trẻ cho rằng để kết nối rộng hơn với thanh niên, tổ chức Đoàn cần có thêm những cán bộ nhiệt huyết, biến các hoạt động thành sân chơi, nơi thể hiện tài năng.

04:13

Hà Nội rà soát thuế 200 doanh nghiệp đối tác của Grab

TTO - Cục thuế Hà Nội vừa yêu cầu các chi cục thuế ở thủ đô báo cáo kết quả rà soát, kiểm tra hóa đơn và nghĩa vụ thuế của 200 doanh nghiệp đối tác của GrabTaxi.

09:09

151 đồng chí trúng cử Ủy viên BCH Trung ương Đoàn khóa XI

TTO - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn khóa XI được lựa chọn phải là người không có biểu hiện cơ hội, tham vọng quyền lực, cục bộ, lợi ích nhóm.

07:20

Sức trẻ rạng rỡ tại Đại hội Đoàn toàn quốc

TTO - Trong hai ngày đầu Đại hội đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, các đại biểu luôn thể hiện sức trẻ, sự tươi vui trong các phiên họp và buổi thảo luận, gặp gỡ.

06:25

Cán bộ Đoàn phải là chuyên gia về Đoàn

TTO - Chiều 11-12, các đại biểu tập trung thảo luận tại 20 tổ về báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của ban chấp hành trung ương đoàn khóa X và Điều lệ Đoàn sửa đổi, bổ sung.

04:49

Toàn văn phát biểu của Tổng bí thư tại Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

TTO - Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tới dự phiên trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh sáng 11-12 tại Hà Nội, và phát biểu với Đại hội.

09:16

Những tấm thẻ Đoàn danh dự

TTO - 3 tấm thẻ Đoàn viên danh dự được cấp cho Lý Tự Trọng, Nguyễn Văn Trỗi, Lê Đình Chinh vào ngày 26-3-1981, nhân dịp kỉ niệm 50 năm ngày thành lập Đoàn.

08:47

Phải nâng chất phong trào tình nguyện

TTO - Làm gì để thúc đẩy hoạt động tình nguyện của thanh niên luôn giữ vững tinh thần “lên rừng xuống biển”? Làm sao để những hoạt động tình nguyện ngày càng rộng khắp và gắn kết thực tế với đời sống xã hội?