Tag:

Đồng bằng sông Cửu Long

Tuổi Trẻ đoạt giải ba báo chí về đồng bằng sông Cửu Long năm 2020

Tuổi Trẻ đoạt giải ba báo chí về đồng bằng sông Cửu Long năm 2020

TTO - Lễ trao giải báo chí về đồng bằng sông Cửu Long 2020 do tạp chí Người làm báo - Hội Nhà báo Việt Nam, Hội Nhà báo Cần Thơ phối hợp tổ chức chiều 23-11 tại UBND TP Cần Thơ. Báo Tuổi Trẻ được trao giải ba.

09:32

Bao giờ đồng bằng sông Cửu Long có 300km đường cao tốc?

TTO - Nhiều đại biểu chất vấn bộ trưởng Bộ Giao thông Vận tải về việc xây dựng hệ thống đường cao tốc, hạ tầng vùng ĐBSCL kết nối đi các tỉnh, liên vùng, Bộ trưởng Nguyễn Văn Thể khẳng định hoàn toàn có cơ sở xây dựng được 300km đường cao tốc.

09:05

Thêm 2 tỉ USD phát triển hạ tầng ĐBSCL

TTO - Trong phiên chất vấn và trả lời chất vấn hôm qua 9-11, việc thúc đẩy phát triển vùng ĐBSCL với hạ tầng đồng bộ, có giải pháp ứng phó với tình trạng xâm nhập mặn và nước biển dâng được đặt ra cấp bách.

10:53

Thủ tướng yêu cầu nghiên cứu phản ánh nghịch lý nuôi tôm ở miền Tây

TTO - Thủ tướng giao Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn và Ngân hàng nhà nước nghiên cứu, đánh giá phản ánh của báo Tuổi Trẻ về 'Nghịch lý nuôi tôm: Người có đất không có vốn, người có vốn không có đất' để phát triển các mô hình hiệu quả.

05:50

Sẽ thành lập đại học trên cơ sở Phân hiệu ĐH Quốc gia TP.HCM tại Bến Tre

TTO - ĐH Quốc gia TP.HCM và UBND tỉnh Bến Tre đã thống nhất chủ trương thành lập trường đại học trên cơ sở phát triển Phân hiệu ĐH Quốc gia TP.HCM tại tỉnh Bến Tre.

12:45

Vô lăng tình yêu và Chân Ái: Trai xinh gái đẹp lên truyền hình thoát ế để làm gì?

TTO - "Các bạn ở đây đều là những người rất là trẻ, tất cả đều có ngoại hình, xinh xắn. Trong cuộc sống các bạn dư sức tìm được bạn trai, bạn gái. Tại sao các bạn lại đến đây để tìm?"

08:30

Điểm chuẩn ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, ĐH Kinh tế TP.HCM xét tuyển bổ sung

TTO - Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM vừa công bố điểm chuẩn. Trong khi Trường ĐH Kinh tế TP.HCM thông báo xét tuyển bổ sung tại Phân hiệu Vĩnh Long.

11:28

Đồng bằng sông Cửu Long lo 'đói lũ'

TTO - Với dự báo lũ sẽ về chậm với mực nước thấp, thậm chí "đói lũ" năm nay, nhiều người dân các tỉnh đầu nguồn ĐBSCL sẽ đối diện với nhiều khó khăn, không chỉ mất mùa đánh bắt cá mà mùa màng cũng thất bát do chuột bọ, sâu rầy tấn công.

11:23

Ông Võ Văn Thưởng dự Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang

TTO - Sáng 24-9, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh An Giang lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020-2025 đã chính thức khai mạc với sự tham dự của 349 đại biểu chính thức đại diện cho 16 tổ chức, cơ sở Đảng trong toàn tỉnh.