Chủ đề:

Gặp gỡ thượng đỉnh Mỹ Triều tại Hà Nội

10:57

Đường phố Hà Nội trang hoàng chào đón hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều

Dự kiến ngày 27-28/2, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-Un sẽ dự hội nghị thượng đỉnh tại Hà Nội.

10:45

Thủ tướng kiểm tra công tác chuẩn bị Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều tại Hà Nội

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa chủ trì cuộc họp rà soát công tác chuẩn bị Hội nghị Thượng đỉnh Hoa Kỳ - Triều Tiên lần hai sắp tới được tổ chức tại Hà Nội.

10:39

Lý do khuôn khổ hội nghị thượng đỉnh ở Hà Nội giúp 2 ông Trump-Kim dễ đạt được đột phá

Tổng thống Mỹ Donald Trump ngày 19/2 nói ông không vội vã trong tiến trình phi hạt nhân hóa ở Triều Tiên, dù mục tiêu của Mỹ là không đổi.

10:36

Truyền thông Triều Tiên dự báo có đột phá tại Thượng đỉnh Mỹ-Triều 2

Truyền thông Triều Tiên đánh giá nước này đang đối diện "bước ngoặt lịch sử" trước Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lần 2 sắp tới ở Việt Nam.

10:33

Singapore đã tổ chức Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều như thế nào: Chi 15 triệu USD cho sự kiện, thiết lập hàng rào an ninh 4 lớp trong suốt 3 ngày diễn ra

Theo Straits Times, số tiền chính phủ nước này chi phần lớn là để phục vụ hơn 2500 nhà báo đến từ khắp nơi trên thế giới.

10:29

Dân Triều Tiên kỳ vọng gì vào Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai?

Nhiều kỳ vọng được người dân đặt ra đối với sự phát triển của Triều Tiên trước thềm hội nghị thượng đỉnh Kim-Trump lần thứ 2 dự kiến diễn ra tại Hà Nội ngày 27-28/2 tới.

10:25

Báo đảng Triều Tiên phá vỡ im lặng trước thềm thượng đỉnh Trump-Kim: Hãy thắt chặt dây giày và tăng

"Đất nước chúng ta đang đứng trước một bước ngoặt lịch sử", tờ Rodong Sinmun đã đăng tải bài xã luận được cho là nhằm "lên dây cót tinh thần" ngay trước thềm thượng đỉnh Mỹ-Triều.

10:22

Vai trò của Trung-Hàn trước thềm Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều

Thứ trưởng Ngoại giao Hàn Quốc bất ngờ nhắc đến vai trò của Seoul và Bắc Kinh trong tiến trình hòa bình khu vực, trong bối cảnh chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa là đến Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ-Triều lầ...