Chủ đề:

Giám đốc tài chính Huawei bị bắt

05:12

Báo Trung Quốc nói Mỹ ‘hèn’ khi bắt ‘công chúa Huawei’

TTO - Nhiều tờ báo Trung Quốc cáo buộc Mỹ đang tìm cách kiềm chế sự phát triển của Huawei sau vụ giám đốc tài chính tập đoàn này bị bắt.

11:55

Nhật Bản cũng lên kế hoạch 'cấm cửa' Huawei và ZTE

TTO - Nhật Bản đã có kế hoạch cấm những thương vụ mua sắm chính phủ liên quan các thiết bị viễn thông do Huawei và ZTE cung cấp.

06:38

Giám đốc tài chính Huawei bị bắt có liên quan cáo buộc gian lận ngân hàng

TTO - Bà Meng Wanzhou, giám đốc tài chính công ty viễn thông Huawei (Trung Quốc), bị bắt vì liên quan những cáo buộc gian lận ngân hàng giúp Iran lách trừng phạt của Mỹ.

03:51

Sếp Huawei vừa bị bắt là bộ mặt viễn thông Trung Quốc

TTO - Với cộng đồng tài chính quốc tế, bà Meng Wanzhou không chỉ là một lãnh đạo cấp cao tại Huawei, bà còn là “bộ mặt” của nhà cung cấp smartphone và thiết bị viễn thông hàng đầu Trung Quốc.

01:24

Vì sao giám đốc tài chính Huawei bị bắt?

TTO - Phát ngôn viên Công ty Huawei cho biết giám đốc tài chính Meng Wanzhou của họ bị bắt khi đang quá cảnh tại Canada và đang đối mặt với những cáo buộc chưa công bố tại Tòa án đông New York.

12:14

Sếp Huawei bị bắt, chứng khoán Mỹ và châu Á lao dốc

TTO - Chứng khoán tại Mỹ và châu Á mất điểm ngày 6-12 sau khi giám đốc tài chính (CFO) của công ty Huawei - bà Wanzhou Meng - bị bắt tại Canada theo yêu cầu của Mỹ.

11:21

Trung Quốc yêu cầu 'thả ngay lập tức' giám đốc tài chính Huawei

TTO - Đại sứ quán Trung Quốc tại Canada lên án Canada và Mỹ đã "bắt giữ sai trái" giám đốc tài chính (CFO) toàn cầu của công ty Huawei, yêu cầu nhà chức trách Canada phải thả bà Meng "ngay lập tức".

08:19

Mỹ yêu cầu Canada bắt giám đốc tài chính toàn cầu của Huawei

TTO - Chính quyền Canada thông báo cuối tuần qua, theo yêu cầu của Mỹ, họ đã bắt giữ bà Meng Wanzhou - giám đốc tài chính toàn cầu của Công ty Huawei, Trung Quốc.