Tag:

Hoa hậu

Bị đoạt vương miện trên sân khấu, hoa hậu Quý bà quốc tế Sri Lanka 2021 vừa đi vừa khóc

Bị đoạt vương miện trên sân khấu, hoa hậu Quý bà quốc tế Sri Lanka 2021 vừa đi vừa khóc

TTO - Ban tổ chức xác nhận Pushpika De Silva, hoa hậu Quý bà quốc tế Sri Lanka năm 2021, đã nhận lại vương miện vào ngày 5-4, sau khi bị đoạt vương miện thô bạo và phải rời sân khấu truyền hình trực tiếp toàn quốc trong ấm ức.

06:58

Đọc báo cùng bạn 22-11: 'Việt Nam 2045' - khát vọng thịnh vượng

TTO - Nhiều thông tin đáng chú ý: Khởi tố thêm 12 bị can liên quan Tề Trí Dũng do sai phạm quản lý vốn nhà nước tại SADECO; Đề nghị truy tố ông Nguyễn Đức Chung; Loạn rao bán biển số giả; Cố tình tông xe vào CSGT: Cần xử nhanh và mạnh tay hơn...

06:59

Đọc báo cùng bạn 21-11: Chặn 'thổi giá' thiết bị y tế

TTO - Chương trình còn có nhiều thông tin cập nhật: Trả lại tiền hỗ trợ ảnh hưởng COVID-19 vì không phải hộ nghèo; Quy hoạch phát triển Củ Chi cần tính toán kỹ; Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020; Du lịch liên kết vượt “bão”...

05:49

Cận cảnh sắc đẹp của các nữ tiếp viên hàng không tham gia đấu trường nhan sắc

Ngành hàng không từ trước đến nay vốn nổi tiếng với nhiều mỹ nhân xinh đẹp với trình độ học vấn đáng nể. Do vậy, không có gì ngạc nhiên khi không ít người đẹp tiếp viên hàng không luôn vào top trong các cuộc thi nhan sắc trong nước và quốc tế.

07:00

Hà Kiều Anh làm đại sứ thương hiệu cho RiTANA

Ngày 8-9, nhãn hàng viên uống trắng da RiTANA đã công bố 2 đại sứ thương hiệu: Hoa hậu Việt Nam 1992 Hà Kiều Anh và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân.

11:48

60 nghệ sĩ diễn không cát-xê ủng hộ Đà Nẵng - Quảng Nam

TTO - Hơn 60 nghệ sĩ và người nổi tiếng sẽ cùng tham gia đêm nhạc online “Đà Nẵng - Quảng Nam, Triệu con tim hướng về” nhằm gây quỹ ủng hộ người dân và đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch COVID-19.

06:12

Dàn hoa hậu tề tựu trong show 'Cổ tích hiện đại'

TTO - Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy, Miss World 2019 Lương Thùy Linh cùng nhiều hoa hậu, á hậu, người mẫu sẽ trình diễn trong show thời trang 'Cổ tích hiện đại'.

04:36

'Tiền và tình' phía sau các cuộc thi sắc đẹp ở Philippines

TTO - Trong thế giới của hoa hậu, nhan sắc, danh vọng và tiền bạc còn đi kèm với những cạm bẫy không thể lường trước, những phi vụ trao đổi thân xác không phải ai cũng đủ bản lĩnh từ chối.

01:29

Hứa Vĩ Văn bán tranh, Đại Nghĩa lắp 'ATM gạo' và các sao Việt làm từ thiện trong mùa dịch

TTO - Hứa Vĩ Văn bán tranh làm từ thiện. MC Đại Nghĩa, hoa hậu Tiểu Vy, á hậu Thanh Tú và Kim Duyên... tặng hàng tấn gạo cho người nghèo.