Tag:

Huyện Châu Thành

Trà Vinh lập khu dược phẩm công nghệ cao 650 tỉ đồng

Trà Vinh lập khu dược phẩm công nghệ cao 650 tỉ đồng

TTO - Với tổng vốn đầu tư 650 tỉ đồng, dự án khu dược phẩm công nghệ cao TV.Pharm tại Trà Vinh có công suất thiết kế 1,5 tỉ viên mỗi năm sẽ giảm gánh nặng nhập khẩu thuốc và tham gia xuất khẩu, giải quyết công ăn việc làm cho 2.000 lao động.

06:12

Nâng quốc lộ 91 lên 50cm để chống ngập: chậm tiến độ, gây kẹt xe

TTO - Quốc lộ 91 đoạn qua An Giang xuống cấp nghiêm trọng đang được Cục Quản lý đường bộ IV sửa chữa và nâng cấp đoạn nội ô TP Long Xuyên để chống ngập. Dù chỉ mới triển khai làm nhưng đã gây ùn tắc giao thông cục bộ.

03:59

Bắt nhóm thanh niên dùng súng bắn 3 người trọng thương

TTO - Công an huyện Châu Thành (Tiền Giang) đã bắt các nghi phạm trong vụ nổ súng làm 3 người bị thương tại xã Nhị Bình, huyện Châu Thành.

04:27

Hàng trăm 'quái xế' ngang nhiên chặn xe trên quốc lộ 1 để đua xe trái phép

TTO - Cả trăm tay đua trái phép đã chặn các xe trên quốc lộ 1 ở Tiền Giang để tổ chức đua, kéo xe trái phép, khiến nhiều người đi đường rất bức xúc.

05:04

Người dân phát hiện nhiều súng, đạn khi xúc đất

TTO - Khoảng 8h sáng 2-11, tại khu vực tổ 4, ấp Bình Khánh, xã Mỹ Khánh, TP Long Xuyên, An Giang, trong lúc lái máy xúc để cải tạo đất, người dân phát hiện một khẩu súng cùng hàng trăm viên đạn và 26 quả đạn M79.

01:14

Dàn cảnh mua xăng giữa khuya rồi cướp tiền của nhân viên trạm xăng

TTO - Những ngày cuối tháng 10-2020, tại huyện Châu Thành, Tiền Giang xuất hiện 2 thanh niên đi xe máy cướp tiền của các nhân viên trạm xăng lúc rạng sáng.

01:30

Khởi tố vụ thiếu tá CSGT bị 'quái xế' tông xuất huyết não, gãy chân

TTO - Trong lúc làm nhiệm vụ chống đua xe trái phép, một thiếu tá CSGT Công an tỉnh Tiền Giang bị một "quái xế" tông thẳng vào người khiến chiến sĩ này bị xuất huyết não, gãy chân phải, gãy xương hàm với thương tích 42%.

04:01

Bắt nam thanh niên phê ma túy, dùng búa đập mộ của cậu ruột

TTO - Sau khi sử dụng ma túy, cho rằng 'bên trong ngôi mộ của cậu ruột có tiếng trẻ con khóc' nên Nguyễn Ngọc Điệp dùng búa đập bể phần mộ này.

01:51

Bắt nhóm siêu trộm nhí gây ra 17 vụ trộm xe máy ở Tiền Giang

TTO - Hai siêu trộm nhí đã cùng người đàn anh thực hiện trót lọt 17 vụ trộm xe máy trên địa bàn huyện Châu Thành, Tân Phước và thành phố Mỹ Tho để bán lấy tiền tiêu xài cá nhân.