Tag:

Kết nối doanh nghiệp

09:29

Thời 4.0, các 'ông lớn' giữ người tài ra sao?

TTO - Tuyển được nhân sự giỏi vốn đã khó, giữ được chân họ lại càng thử thách gấp nhiều lần. Dưới đây là một số “bí kíp” về cách quản trị nhân sự mới nhất được đúc kết từ các tập đoàn lớn trên thế giới.

08:18

Ươm mầm sáng tạo, lan tỏa mô hình tốt

Không chỉ lan tỏa thông điệp "cùng xây cuộc sống xanh", Mekong Xanh đã kết nối doanh nghiệp, chính quyền, nhà khoa học và nông dân bằng việc phát hiện nhiều mô hình tốt, gợi mở ý tưởng sáng tạo, dự án đầu tư quy mô lớn hơn trong tương lai.

08:00

5 tiêu chí chọn trường đại học đáng học nhất năm 2018

Chọn trường đại học phù hợp với năng lực, nguyện vọng luôn là một “câu hỏi khó” với đa số bạn trẻ.

01:30

Kết nối doanh nghiệp - chiến lược đào tạo ngành dược tại HUTECH

Hiện nay nhà tuyển dụng - đặc biệt là các công ty nước ngoài, không chỉ đòi hỏi các dược sĩ vững kiến thức mà còn đề cao kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm.

03:19

Hiệu trưởng 'gõ cửa' doanh nghiệp tìm việc cho sinh viên

TTO - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Đại Việt sài Gòn “gõ cửa” hàng loạt doanh nghiệp để đưa sinh viên đến học tập thực tế và ký kết tuyển dụng sinh viên của trường.

02:00

​Kết nối doanh nghiệp: xu hướng tất yếu để phát triển vững mạnh

Tìm kiếm những cơ hội hợp tác cũng như kết nối với các cộng đồng lớn để có thể tận dụng được các thế mạnh của nhau luôn là nỗi niềm trăn trở của các doanh nghiệp.

08:10

Kết nối doanh nghiệp Việt Nam - Romania

TTO - Nhận lời mời của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Romania Dacian Ciolos đã tới Hà Nội, bắt đầu chuyến thăm chính thức Việt Nam từ ngày 11 đến 
14-7.

09:05

​Tìm đầu ra cho sản phẩm của Bình Phước

TT - Các đơn vị phân phối, các doanh nghiệp lớn của TP.HCM sẵn sàng giúp tiêu thụ các mặt hàng, sản phẩm của các doanh nghiệp  Bình Phước.