Tag:

Mô hình kinh tế

Thu tiền người đọc báo online?

Thu tiền người đọc báo online?

TTO - Yêu cầu người dùng trả tiền để đọc báo online, doanh thu từ độc giả trở thành một nguồn thu của các tờ báo, làm thế nào để người đọc trả tiền cho tin tức...

04:00

Tập đoàn Ajinomoto đặt mục tiêu không thải nhựa trước năm 2030

Song song với việc phát triển các công nghệ và chất liệu nhựa mới có thể tái chế, Tập đoàn Ajinomoto đã và đang triển khai nhiều hoạt động cắt giảm lượng nhựa tiêu thụ trong sản xuất.

12:28

Báo Hàn: 'Đổi mới’ của Việt Nam là điểm sáng tại thượng đỉnh

TTO - Hãng thống tấn Yonhap của Hàn Quốc nói rằng chương trình cải cách toàn diện 'Đổi mới' của Việt Nam hiện là một điểm sáng nổi bật ngay trước cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 ở Hà Nội.

03:43

Giữa biến đổi khí hậu, dân miền Tây 'Cùng xây cuộc sống xanh'

TTO - Trồng bần lấy nước cốt, khởi nghiệp làm rau xanh, làm trang trái dưa lưới công nghệ cao... dân miền Tây, từ nông dân đến ông thầy giáo đang có nhiều mô hình kinh tế thích ứng với biến đổi khí hậu.

09:08

Trao hỗ trợ mô hình “con tôm ôm cây lúa”

TTO - Ngày 16- 11, báo Tuổi Trẻ phối hợp với Công ty Cổ phần Tôn Đông Á tiếp nối chương trình Cùng xây cuộc sống xanh, trao hỗ trợ cho hai mô hình tại Bạc Liêu và Sóc Trăng.

11:10

Chủ đầu tư tiên phong mô hình condotel không cam kết lợi nhuận

TTO - Ở những condotel không cam kết lợi nhuận, người mua được tự quyết việc khai thác, sử dụng nên hiện rất được lòng các nhà đầu tư. Chủ đầu tư Vịnh Nha Trang đã trở thành đơn vị tiên phong áp dụng mô hình này.

08:12

Đặc khu kinh tế là ‘lò thí nghiệm’ của thể chế

TTO - Đó là ý kiến nhận định của Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính tại cuộc hội thảo lấy ý kiến vào Dự thảo Luật Đơn vị Hành chính - Kinh tế đặc biệt diễn ra ngày 15-5 tại Quảng Ninh.

10:27

Quy hoạch chiến lược hợp nhất phát triển vùng TP.HCM

TTO - Các đơn vị kinh tế vùng sẽ cạnh tranh hợp tác với nhau vượt ra ngoài phạm vi ranh giới quốc gia, để giành quyền cung cấp hàng hóa dịch vụ cho thị trường thế giới và sẽ trở thành một điểm nút trong mạng lưới kinh tế toàn cầu.

05:40

Liên doanh của Viettel tại Lào là mô hình hợp tác thành công

Đó là nhận xét của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khi chứng kiến Lễ Khai trương tòa nhà trụ sở Unitel – thương hiệu của liên doanh giữa Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội Viettel (Việt Nam) và Lao Asia Telecom, ngày 4-2 tại Viêng Chăn (Lào).