Tag:

Phát triển thương hiệu

Tìm đơn hàng khủng giữa dịch COVID-19

Tìm đơn hàng khủng giữa dịch COVID-19

TTO - Mặc cho những khó khăn của dịch COVID-19, doanh nghiệp vẫn sẵn sàng đầu tư phát triển thương hiệu để tìm những đơn hàng khủng với doanh thu lớn.

05:20

HKK kỷ niệm 30 năm thành lập, phát triển và hội nhập

Ôn lại truyền thống chặng đường phát triển thương hiệu HKK, hơn 1.000 cán bộ lãnh đạo, công nhân viên công ty TNHH khóa kéo Hoàn Mỹ đã dự lễ kỷ niệm 30 năm thành lập phát triển và hội nhập.

05:08

Sasco được vinh danh thương hiệu Quốc gia

Ngày 20 – 12, Công ty Cổ phần Dịch vụ hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) được vinh danh tại Lễ công bố các doanh nghiệp có sản phẩm đạt thương hiệu quốc gia (Vietnam Value) năm 2018 trong lĩnh vực hàng không cùng VietnamAirline.

08:49

Nâng cao giá trị và phát triển thương hiệu cà phê Việt Nam

Sáng ngày 8-12, Công ty CP Cà phê Tín Nghĩa tổ chức Lễ khánh thành "Nhà máy sản xuất cà phê hòa tan Tín Nghĩa tại đường số 01 - Khu công nghiệp Nhơn Trạch 3 giai đoạn 2 (xã Hiệp Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai).

06:00

Sắm đồng hồ tại Đăng Quang Watch nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nhanh tay sở hữu ngay những chiếc đồng hồ thương hiệu cao cấp với mức giá ưu đãi cuối cùng trong năm!

10:59

Tôn Đông Á: Tạo sự khác biệt để khẳng định thương hiệu

Liên tục chuyển mình để tạo dựng niềm tin và phát triển thương hiệu, đó là những tâm niệm của ông Nguyễn Thanh Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần Tôn Đông Á khi chia sẻ về định hướng phát triển công ty.

02:03

Thêm một địa chỉ tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp ở phía Nam

TTO - Trung tâm Tư vấn pháp luật phía Nam đi vào hoạt động từ 9-11 để hỗ trợ doanh nghiệp tại các tỉnh, thành phía Nam giải quyết những khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện các quy định của pháp luật.

09:08

Cần nghiệp đoàn phở Việt để phát triển thương hiệu quốc gia

TTO - Người Việt ai cũng biết, và rất nhiều người yêu phở, nhưng để phát triển món ăn này cần có một nghiệp đoàn phở.

05:30

Đua nhau mua máy làm mát, cơ hội trúng xe máy gần 68 triệu

TTO - Tuy mới bắt đầu vào mùa nóng nhưng các hãng máy làm mát bán rất chạy nhờ các chương trình khuyến mại lớn như "Sắm Nakami, Daikio trúng Piaggio"…