Tag:

Tăng thu nhập

Tìm việc qua ttJOBS, xoá nỗi lo lộ thông tin cá nhân

Tìm việc qua ttJOBS, xoá nỗi lo lộ thông tin cá nhân

Bảo mật thông tin cá nhân là nỗi lo lớn nhất của đông đảo người dùng khi sử dụng internet. Nhưng với, ứng dụng Tuổi Trẻ Tìm Việc ttJOBS, bạn sẽ dễ dàng tìm việc làm trong thời gian giãn cách xã hội mà không phải lo sợ bị lộ, lọt thông tin cá nhân.

02:35

Thu nhập người Hải Phòng: 11.800 USD/năm vào 2025

TTO - Đại hội Đảng bộ TP Hải Phòng đang diễn ra, trong báo cáo chính trị đại hội, TP Hải Phòng đặt mục tiêu tăng thu nhập người dân Hải Phòng từ khoảng 5.863 USD/năm hiện nay lên mức 11.800 USD/năm vào năm 2025, tăng 1,9 lần.

08:56

TP.HCM quyết định giảm 33 - 50% thu nhập tăng thêm năm 2020

TTO - Chiều 21-4, UBND TP.HCM ban hành quyết định giảm thu nhập tăng thêm của cán bộ công chức từ 33% đến 50% để hỗ trợ người lao động nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 trong bối cảnh tình hình thu ngân sách sụt giảm so với cùng kỳ.

05:30

Gần 700 gia đình tăng thu nhập, cải thiện đời sống

Ngày 11-8, Bayer Việt Nam phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ và phát triển cộng đồng Ánh Dương (Trung tâm Ánh Dương) tổ chức lễ tổng kết dự án 3 năm mang tên 'Cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng khu vực Đồng bằng sông Cửu Long'.

01:05

TP.HCM nâng tiêu chuẩn được nhận thu nhập tăng thêm

TTO - Nếu trước đây cán bộ, công chức, viên chức đạt 80 điểm trở lên được xếp loại xuất sắc thì bây giờ 90 điểm trở lên mới đạt xuất sắc.

08:27

Chi thu nhập tăng thêm: Còn nhiều tâm tư

TTO - Tại một số cơ quan hành chính, đơn vị sự nghiệp công lập, tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn TP.HCM, bên cạnh niềm vui được nhận thu nhập tăng thêm, vẫn còn không ít tâm tư khi có nhiều trường hợp không được hưởng chính sách này.

08:44

Thu nhập tăng thêm: Ưu tiên cán bộ công chức trước lãnh đạo

TTO - Chiều 2-1, bà Thi Thị Tuyết Nhung, trưởng Ban văn hóa xã hội HĐND TP.HCM, đã đề nghị như trên với lãnh đạo UBND Q.3 tại buổi khảo sát về việc triển khai chi thu nhập tăng thêm cho cán bộ, công chức Q.3.

06:40

Cán bộ, công chức TP.HCM rộn niềm vui tăng thu nhập

TTO - Cán bộ, công chức TP.HCM có niềm vui lớn vào những ngày cuối năm 2018 khi họ sắp được lãnh thu nhập tăng thêm, được chi theo nghị quyết của Quốc hội về thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển TP.HCM.

03:16

5 yếu tố hàng đầu làm tăng lương an ninh mạng

TTO - Hiện nay, an ninh mạng đang là một trong những ngành nghề được đánh giá có tiềm năng thu nhập cao và dưới đây là 5 yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo bạn thăng tiến trong nghề nghiệp với mức lương xứng đáng.