Tag:

Tỉnh Bến Tre

Tiếp tục tặng 321 bồn chứa nước cho bà con vùng hạn mặn miền Tây

Tiếp tục tặng 321 bồn chứa nước cho bà con vùng hạn mặn miền Tây

TTO - Đã có hơn 840 bồn chứa nước và 200 giếng nước được bàn giao cho người dân 8 tỉnh đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi hạn hán và xâm nhập mặn ở miền Tây Nam Bộ trong những ngày qua.

06:11

Miền Tây xâm nhập mặn bất thường, làng hoa Tết lo ngay ngáy

TTO - Xâm nhập mặn tăng cao khoảng một tuần qua khiến hàng ngàn hộ dân tại Làng hoa kiểng Cái Mơn, tỉnh Bến Tre không kịp trở tay. Trong khi đó Vĩnh Long họp ứng phó khẩn.

07:00

TTC tăng cường hỗ trợ học sinh Bến Tre

Tập đoàn TTC vừa phối hợp cùng UBND tỉnh Bến Tre tổ chức giải chạy việt dã và lễ trao học bổng khuyến học cho hàng trăm học sinh các cấp tại địa phương.

03:23

Lãnh án tử hình vì đâm chết công an xã

TTO - Khi công an xã đang lập biên bản sự việc người bạn đến đánh và đập phá nhà chị ruột thì Nguyễn Minh Thắng xông vào rút dao đâm làm phó công an xã tử vong và một công an viên khác bị thương.

07:31

Ăn phao câu vịt xiêm, cụ ông 69 tuổi suýt mất mạng

TTO - Khi ăn cà ri vịt với gia đình, cụ ông nuốt phải phao câu vịt dẫn đến khó thở, nuốt đau, không ăn uống được, nặng ngực sau xương ức, nói ú ớ... Ông được đưa vào bệnh viện cấp cứu và lấy dị vật ra kịp thời.

07:25

'Người đẹp xứ dừa 2019' không áo tắm, không phẫu thuật thẩm mỹ

TTO - 'Người đẹp xứ dừa 2019' cũng sẽ không có phần thi áo tắm, chỉ có các phần trình diễn áo bà ba, áo dài và áo dạ hội. Và dù chỉ là cuộc thi cấp tỉnh, cuộc thi này cũng tuân thủ nhiều quy định về thi sắc đẹp tại Việt Nam.

10:43

Video: Người dân ngăn dòng, lấp kênh vì lo sợ nguồn nước ô nhiễm

TTO - Nhiều người dân tại ấp 7, xã An Hiệp, huyện Ba Tri, tỉnh Bến Tre lo sợ nguồn nước kênh họ sử dụng hàng ngày bị ô nhiễm nên đã cùng nhau lấp kênh, ngăn dòng để cô lập đoạn kênh nghi bị xả thải.

04:23

Đứt lìa bàn tay vì máy cắt chuối cây

TTO - Bệnh viện Quân y 120 (Cục Hậu cần QK9) tại Tiền Giang cho biết: vừa cấp cứu kịp thời một bệnh nhân bị tai nạn lao động đứt gần lìa bàn tay phải.

04:21

Nghi vợ đồng tính, chồng ra chòi canh vịt giết cả vợ và hàng xóm

TTO - Ngày 20-8, TAND tỉnh Bến Tre tuyên phạt Trần Thành Hổ 45 tuổi, quê Long An tử hình về tội giết người. Được biết mỗi lần có mâu thuẫn với chồng, bà Mễ thường ngủ lại tại chòi vịt với bà Dung. Từ đó Hổ nghi hai người có quan hệ đồng tính.