Tag:

Tỉnh Tiền Giang

12:05

64 nam nữ tổ chức 'đại tiệc ma túy' tại quán bar để bay lắc

TTO - Sau tiệc sinh nhật, nhóm nam nữ kéo nhau đến quán bar New Club mở tiệc 'ma túy' thì bị cảnh sát phát hiện, đưa về trụ sở công an.

10:58

Nghi phạm đâm thủng tim nam thanh niên lúc nửa đêm ra đầu thú

TTO - Nửa đêm, Minh cùng một người bạn chạy xe máy đến gặp Sơn để nói chuyện. Tại đây giữa Minh và Sơn xảy ra mâu thuẫn và Minh bị Sơn đâm chết.

12:13

70 tân sinh viên nghèo Tiền Giang, Bến Tre được tiếp sức

TTO - Sáng 28-11, lễ trao học bổng ‘Tiếp sức đến trường’ dành cho 70 tân sinh viên vượt khó của hai tỉnh Tiền Giang, Bến Tre có hoàn cảnh khó khăn đã diễn ra tại TP Mỹ Tho.

09:27

Nửa đêm ra đường 'nói chuyện', thanh niên bị đâm chết

TTO - Nửa đêm, Minh cùng một người bạn chạy xe máy đến gặp một nam thanh niên (chưa rõ danh tính) để nói chuyện. Tại đây giữa Minh và nam thanh niên xảy ra mâu thuẫn và bị người này dùng dao đâm chết.

01:08

Truy tìm 4 học viên cưa song sắt nhà vệ sinh trốn khỏi cơ sở cai nghiện

TTO - Sở Lao động thương binh và xã hội tỉnh Tiền Giang đang truy tìm các học viên bỏ trốn, vận động các học viên quay lại cơ sở để tiếp tục cai nghiện ma túy.

01:01

Tìm thấy thi thể nữ sinh viên sau hai ngày mất tích

TTO - Công an thị xã Gò Công, tỉnh Tiền Giang đang điều tra nguyên nhân tử vong của một nữ sinh viên sau khoảng 2 ngày mất tích.

12:09

Khởi tố, bắt tạm giam tài xế xe tải gây tai nạn làm 3 mẹ con chết thảm

TTO - Công an thành phố Mỹ Tho xác định tài xế Lê Đức Anh lái xe tải không chú ý quan sát làm chết 3 người nên đã bắt tạm giam để phục vụ điều tra.

11:44

Thiếu niên 13 tuổi bị điện giật chết, nghi do cắt trộm dây điện

TTO - Nạn nhân nghi leo vào một căn nhà đang xây dựng để cắt trộm dây điện, do bất cẩn đã bị điện giật chết tại chỗ.