Tôn Đông Á và năm hoạt động xã hội 2017

15/01/2018 15:57 GMT+7

Tôn Đông Á thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp thông qua các hoạt động xã hội như trao học bổng cho học sinh sinh viên, hỗ trợ kinh phí xây dựng cầu đường, đi bộ gây quỹ xã hội, đóng góp xây dựng nhà tình thương...

Tôn Đông Á và năm hoạt động xã hội 2017 - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thanh Trung, CTHĐQT - TGĐ Tôn Đông Á - cùng sinh viênTrường Đại học Bách Khoa chụp ảnh kỷ niệm bên công trình Công ty tài trợ.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển, Tôn Đông Á luôn đề cao tinh thần cùng chung tay vì sự phát triển cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với Nhà nước thông qua các hoạt động thiết thực có ích cho xã hội như: hỗ trợ kinh phí xây cầu đường; trao học bổng cho trẻ em nghèo, xây dựng nhà tình thương, tình nghĩa; hỗ trợ tôn lợp nhà và nhiều tài trợ khác.

Trong năm 2017, Tôn Đông Á cũng có nhiều đợt tài trợ chụ thể như: tài trợ 100.000.000 đồng xuân với trẻ em khó khăn thông qua Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em tỉnh Bình Dương tháng 1-2017; Tài trợ 100.000.000 đồng cho các hộ gia đình khó khăn tại Huế tháng 2-2017; Tài trợ 20.000.000 đồng trao học bổng cho học sinh thông qua Quỹ Giáo Dục Huế Hiếu Học tháng 2-2017; Tài trợ 30.000.000 đồng cho Hội Đồng Hương Huế tháng 2-2017; Tài trợ 1.000.000.000 đồng xây cầu nhân ái thông qua Quỹ Nam Phương tháng 4-2017; Tài trợ 1.500.000.000 đồng trao học bổng trong suốt 19 chặng đua xe đạp tháng 4-2017...

Tôn Đông Á và năm hoạt động xã hội 2017 - Ảnh 2.

Cán bộ công nhân viên và người thân tham gia Đi bộ vì người nghèo gây quỹ xã hội năm 2017

Trong tháng 11-2017, gần 200 cán bộ công nhân viên Công ty Cổ phần Tôn Đông Á tham gia và hòa cùng không khí rộn ràng của chương trình "Đi bộ vì người nghèo gây quỹ xã hội năm 2017" tại quận Phú Nhuận. Ông Đoàn Vĩnh Phước - Phó Tổng Giám đốc Công ty Tôn Đông Á - đã trao 50 triệu đồng đóng góp vào Quỹ, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với xã hội và cộng đồng.

Cũng trong tháng này, cầu Khang Nhật do Tôn Đông Á tài trợ 1 tỉ đồng chính thức đi vào hoạt động, đem lại diện mạo mới cho vùng quê nghèo ở xã Mỹ Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang.

Nhân dịp Tết Trung thu 2017, Công ty CP Tôn Đông Á trao học bổng 166 em học sinh nghèo tỉnh Bình Dương với tổng số tiền 400 triệu đồng.

Tôn Đông Á và năm hoạt động xã hội 2017 - Ảnh 3.

Ban lãnh đạo, các cán bộ công nhân viên và các em SV-HS nhận học bổng

Ngày 30-12-2017, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á cũng trao 102 suất học bổng cho các em sinh viên, học Sinh có thành tích đạt loại khá trở lên, hiện là con em của cán bộ công nhân viên công ty với tổng trị giá gần 100 triệu đồng.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Đoàn Vĩnh Phước - Phó Tổng Giám đốc Công ty - chia sẻ: "Việc nâng bước cho các em đến trường là niềm tự hào và trách nhiệm cũng như thực hiện slogan của Công ty: cùng xây cuộc sống xanh".

C.TH.
Mới nhất
MeKong Xanh - Cùng xây cuộc sống xanh

MeKong Xanh - Cùng xây cuộc sống xanh

Buổi hội thảo và tổng kết chương trình MeKong Xanh với chủ đề “Hướng đến phát triển bền vững Đồng bằng Sông Cửu Long” ngày 24 - 11 vừa qua thành công tốt đẹp.

Mong Tuổi Trẻ tiếp tục đồng hành cùng ĐBSCL

Mong Tuổi Trẻ tiếp tục đồng hành cùng ĐBSCL

Khởi động từ tháng 1-2018, chuyên trang Mekong Xanh của báo Tuổi Trẻ với sự đồng hành của Công ty cổ phần Tôn Đông Á đã góp phần chuyển tải đa dạng thông tin, chính sách, đời sống vùng ĐBSCL đến bạn đọc cả nước.

Ươm mầm sáng tạo,  lan tỏa mô hình tốt

Ươm mầm sáng tạo, lan tỏa mô hình tốt

Không chỉ lan tỏa thông điệp "cùng xây cuộc sống xanh", “Mekong Xanh” đã kết nối doanh nghiệp, chính quyền, nhà khoa học và nông dân bằng việc phát hiện nhiều mô hình tốt, gợi mở ý tưởng sáng tạo, dự án đầu tư qui mô lớn hơn trong tương lai.

Giữa biến đổi khí hậu, dân miền Tây 'Cùng xây cuộc sống xanh'

Giữa biến đổi khí hậu, dân miền Tây 'Cùng xây cuộc sống xanh'

TTO - Trồng bần lấy nước cốt, khởi nghiệp làm rau xanh, làm trang trái dưa lưới công nghệ cao... dân miền Tây, từ nông dân đến ông thầy giáo đang có nhiều mô hình kinh tế thích ứng với biến đổi khí hậu.

Tôn Đông Á: Tạo sự khác biệt để khẳng định thương hiệu

Tôn Đông Á: Tạo sự khác biệt để khẳng định thương hiệu

Liên tục chuyển mình để tạo dựng niềm tin và phát triển thương hiệu, đó là những tâm niệm của ông Nguyễn Thanh Trung - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc công ty cổ phần Tôn Đông Á khi chia sẻ về định hướng phát triển công ty.

Nhiều mô hình tốt nâng cao cuộc sống cho nông dân

Nhiều mô hình tốt nâng cao cuộc sống cho nông dân

PGS Nguyễn Văn Sánh - nguyên Viện trưởng Viện nghiên cứu phát triển ĐBSCL đã đánh giá như vậy khi trao đổi với Tuổi Trẻ xung quanh những mô hình mà chuyên trang Mekong Xanh đã đăng tải trong suốt gần 8 tháng qua.