Tag:

Trồng rau sạch

Bị nợ tiền nhiều tháng, 20 hộ dân đứng ngồi không yên

Bị nợ tiền nhiều tháng, 20 hộ dân đứng ngồi không yên

TTO - Hàng chục hộ dân trồng rau sạch tại xã Lộ 25, huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đang hết sức lo lắng khi bị công ty nông sản nợ tiền mua rau nhiều tháng nay, với tổng số tiền lên đến gần 250 triệu đồng.

01:41

Học ngay từ vườn rau công nghệ cao

TTO - Khu vườn nằm trong Trường phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Lâm Đồng khiến nhiều người bất ngờ về độ chuyên nghiệp.

08:19

Vườn rau tình yêu của Thuận

TTX - Bên cạnh tài năng, sự tìm tòi sáng tạo thì điều gì đã giúp nhà thiết kế Nguyễn Ngọc Thuận nổi tiếng với thương hiệu áo dài Thuận Việt luôn được yêu thích, là lựa chọn của bao nhan sắc Việt trong suốt 12 năm qua?

11:24

'Ép' tiêu chuẩn cao để có thực phẩm sạch

TTO - Thay vì kêu gọi nông dân, nhà bán lẻ tự thiết lập hệ thống tiêu chuẩn hàng hóa riêng đối với nhà sản xuất nhằm đảm bảo sản phẩm sạch đến tay người tiêu dùng.

09:47

Bước ra thế giới nhờ... trồng rau sạch

TTO - Tháng 11 vừa qua, lần đầu tiên một nông dân trồng rau ở TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) được mời qua Ấn Độ nói về kinh nghiệm... trồng rau sạch.

07:20

Cô gái đưa nông sản sạch về phố cổ Hội An

TTO - Nhằm hỗ trợ bà con sản xuất nông sản sạch có thị trường tiêu thụ, Thu quyết định làm thương lái. Cô đã giúp người dân địa phương và du khách giảm đi nỗi lo về thực phẩm.

09:30

Sớm xóa bỏ 'rau hai luống, lợn hai chuồng'

TTO - Các địa phương cần nhân rộng mô hình sản xuất rau an toàn, xóa bỏ tình trạng "rau hai luống, lợn hai chuồng" - một luống, một chuồng để ăn, một luống, một chuồng để bán.

03:10

​Dân TP.HCM thuê đất, thuê người trồng rau sạch để ăn

TTO - Đại biểu Lê Trương Hải Hiếu nêu thực tế trên với giám đốc Sở NN&PTNT TP trong phiên chất vấn sáng 6-7 kỳ họp HĐND TP.HCM.

09:28

Người Sài Gòn trồng rau sạch bằng rau ươm sẵn cho khỏe

TTO - Nhận thấy nhu cầu trồng rau sạch tại nhà đang “hot” nên nhiều cửa hàng kinh doanh cây kiểng tại TP.HCM đã đầu tư, mở rộng việc ươm tạo các loại giống cây con để bán, tạo ra cơn sốt trên thị trường gần đây.