Tag:

Xây dựng thương hiệu

Từ tay trắng thành tỉ phú tăm giang

Từ tay trắng thành tỉ phú tăm giang

TTO - Đợt dịch COVID-19 vừa qua, các mẹ các chị ở xã Cát Quế (huyện Hoài Đức, Hà Nội) vẫn luôn tay luôn chân lựa từng sợi giang, đưa vào máy cắt rồi sấy khô, ướp hương quế, tất bật đóng gói sản phẩm.

03:21

Xây dựng thương hiệu Việt trong kỷ nguyên 4.0

Từ định hướng đúng đắn, tái cơ cấu thành công đến chiến lược chuyển đổi số mạnh mẽ, VNPT là câu chuyện thành công trong việc xây dựng thương hiệu 4.0 của doanh nghiệp Việt.

03:34

Cần có những sản phẩm để "khi nói đến, ai cũng biết đó là của TP.HCM"

TTO - Là đầu tàu kinh tế cả nước nhưng TP.HCM có khá ít thương hiệu đạt tầm quốc gia, dù số lượng doanh nghiệp lên đến hàng triệu. Muốn phát triển bền vững, có năng lực cạnh tranh cao thì càng cần phải có các thương hiệu uy tín.

03:23

Làm gì để phát triển cây lúa, hạt gạo Việt?

TTO - Các chuyên gia đặt ra nhiều khuyết điểm, trăn trở cần phải làm gì để phát triển cây lúa, hạt gạo trong bối cảnh cạnh tranh xuất khẩu, chất lượng, số lượng hạt gạo Việt.

03:38

Video: Ngắm hạt gạo Việt Nam ngon nhất thế giới ST25

TTO - Sự kiện gạo ST25 được bình chọn là ngon nhất thế giới tại Philippines đã trở thành “cú hích” cho doanh nghiệp xuất khẩu lẫn uy tín của gạo Việt trên thương trường.

12:07

Diện tích đất lúa sẽ giảm khoảng 0,5 triệu ha

TTO - "Chính phủ sẽ xin Quốc hội giảm dần đất lúa, khoảng 0,5 triệu ha, để dành diện tích canh tác cây trồng khác hiệu quả hơn", bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nguyễn Xuân Cường trao đổi sáng 6-11.

07:30

Tổng Công ty Tín nghĩa: 30 năm xây dựng thương hiệu

Ngày 7-9, Tổng công ty Tín Nghĩa chính thức kỷ niệm 30 năm hình thành và phát triển.

01:00

Hoàng Quân Cần Thơ liên tiếp nhận giải thưởng về thương hiệu Việt

Trong thời gian qua, công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hoàng Quân Cần Thơ liên tục nhận được các giải thưởng, ghi nhận cố gắng xây dựng thương hiệu của toàn công ty.

01:27

Nông sản Đà Lạt dự tính lên sàn Amazon

TTO - Bộ Công thương cho rằng nông sản Đà Lạt gồm rau và hoa phải được tổ chức để có thể tiếp cận thị trường thế giới thông qua thương mại điện tử. Sàn Amazon là một ví dụ.