Chủ đề:

Xem và Nhớ

06:53

Các bộ và thống kê 'vênh' số liệu, Chính phủ phải phân xử

TTO - Nhiều chỉ tiêu thống kê đưa ra nhưng các bộ ngành "thắc mắc" với cơ quan thống kê khiến không ít lần Chính phủ phải đứng ra phân xử, Phó thủ tướng Vương Đình Huệ yêu cầu các bộ, ngành phải coi trọng công tác thống kê thực chất, hiệu quả hơn.

05:03

Công ty thép Dragon vận hành ‘chui’ nhiều ngày trước khi nổ?

TTO - Nguồn tin của Tuổi Trẻ Online cho biết nhà máy thép mà Công ty CP thép Dragon tiếp nhận từ Công ty CP thép Cửu Long đã hoạt động “chui” khi chưa đủ các thủ tục theo quy định từ nhiều ngày trước khi xảy ra sự cố nổ lò luyện thép hôm 7-12.

04:36

Noel, Tết Dương lịch: các điểm đến du lịch có gì hấp dẫn?

TTO - Năm nay, kỳ nghỉ Tết dương lịch, Noel không dài. Nhiều khu vui chơi giải trí đang chuẩn bị các chương trình đặc sắc, khuyến mãi để hút du khách…

04:10

Tháng 11, sàn HoSE khớp lệnh thấp kỷ lục

TTO - Theo Sở Giao dịch Chứng khoán TP.HCM (HoSE), tổng giá trị khớp lệnh của sàn HoSE trong tháng 11 thấp kỷ lục trong năm 2018, chỉ đạt hơn 55.665 tỉ đồng.

03:39

17 hãng taxi liên minh cạnh tranh với Grab

TTO - Ngày 10-12, Liên minh taxi Việt ra mắt với sự tham gia của 17 hãng taxi, dùng chung ứng dụng gọi xe EMDDI, được kỳ vọng tăng tính cạnh tranh với những ông lớn như Grab.

02:14

Sau mưa lũ, rau xanh Đà Nẵng tăng giá chóng mặt

TTO - Trưa 10-12, ghi nhận của Tuổi Trẻ Online tại các chợ ở Đà Nẵng cho thấy, giá rau đồng loạt tăng gấp đôi đến gấp ba lần so với ngày thường.